Về Chúng Tôi

QUY TRÌNH SẢN XUẤT:

Bước 1: Chuẩn bị rập và màu.

Đầu tiên, chúng tôi chuẩn bị rập dựa trên mẫu hoa văn gạch bông chọn bởi quý khách hàng.

(*) Trong bước này, nếu quý khách hàng muôn sử dụng hoa văn mới, chúng tôi cũng có thể tạo ra một rập mới dựa trên thiết kết yêu cầu với phụ phí.

Màu sắc sẽ được kết hợp dựa theo lựa chọn của quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn màu cho viên gạch từ bộ màu chuẩn của chúng tôi. Quý khách chỉ cần chỉ rõ mã số màu lựa chọn cho từng hoa văn.

(*) Trong bước này, nếu như quý khách muốn màu mới không nằm trong bộ màu chuẩn của An An thì chúng tôi có thể phát triển màu mới đó. Việc này sẽ bao gồm thêm phụ phí.

Bước 2: Đặt rập vào khuôn.

Khuôn thép sẽ được chuẩn bị và rập tạo hoa văn sẽ được đặt bên trong khuôn thép.

Bước 3: Đổ màu tạo lớp đầu tiên cho viên gạch.

Một hỗn hợp lỏng bao gồm xi măng trắng, bột đá tự nhiên, bột màu và chất phụ gia sẽ được đổ bằng tay vào những khuôn riêng. Các hỗn hợp khác nhau sẽ được sử dụng để tạo ra các màu khác nhau cho viên gạch. Đây là bước đổ màu tạo lớp đầu tiên cho viên gạch.

Bước 4: Lấy rập ra khỏi khuôn và làm những lớp tiếp theo

Rập sẽ được lấy ra khỏi khuôn, để lại một lớp họa tiết trên bề mặt.

Lớp hỗn hợp thứ 2 bao gồm một hỗn hợp mịn và khô được tạo nên bởi xi măng xám và cát mịn được rải lên trên lớp đầu tiên. Lớp thứ hai này rất mỏng và có tác dụng hút nước thừa từ lớp đầu.

Rải lớp hỗn hợp cát và xi măng làm lớp thứ ba (lớp màu đen) cho tới khi đạt yêu cầu về độ dày của gạch.

Bước 5: Nén bằng máy nén thủy lực

Tất cả các nguyên vật liệu sẽ được nén lại bởi máy nén. Độ ẩm từ lớp màu nước sẽ được hút hết qua lớp đen khô. Gạch sẽ được nén hai lần để đảm bảo sức chịu lực.

Bước 6: Tạo hình và lấy ra khỏi khuôn

Gạch sau khi được tạo hình sẽ được lấy ra khỏi khuôn. Giờ thì chúng ta đã có thể nhìn thấy nhũng họa tiết hoa văn và màu sắc của viên gạch.

Bước 7: Dưỡng hộ viên gạch

Sau bước tạo hình viên gạch sẽ tới bước dưỡng hộ. Các viên gạch sẽ được để dưới nước và sau đó sẽ được đặt lên giá để tiếp tục quá trình dưỡng hộ ở nhiệt độ phòng.

Bước 8: Phủ hóa chất bảo vệ bề mặt và kiểm tra chất lượng

Sau khi đã khô hoàn toàn, gạch sẽ được đánh wax để bề mặt được hoàn hảo hơn và được đưa qua bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với từng viên một được kiểm tra cẩn thận và chỉ những viên tốt nhất mới được chọn ra trước khi đóng thùng và đóng pallet.